Chia sẻ bộ báo cáo, thống kê và template dành cho Sales

Trong nhiều doanh nghiệp hiện nay, để tạo được file báo cáo, thống kê thông tin khách hàng, cơ hội, hay để gửi báo giá, hóa đơn khách hàng, rất nhiều bạn sẽ phải thao tác bất tiện trên google sheet, word đồng thời cũng phải thiết kế sao cho "vừa mắt" người xem. Điều này làm mất rất nhiều thời gian, dễ dẫn tới việc sai sót thông tin quan trọng.

Để khắc phục tình trạng trên, SlimCRM.vn xin chia sẻ tới các bạn bộ báo cáo dành cho sales cùng những thống kê và các template bán hàng (hóa đơn, báo giá, đề xuất) quan trọng nhé. Các biểu mẫu này hoàn toàn do đội ngũ SlimCRM phát triển, các bạn có thể trải nghiệm và dùng thử ngay TẠI ĐÂY

1/ Mẫu thống kê cơ hội

báo cáo dành cho sales

 

Giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng của cơ hội bán hàng, hiệu quả về từ các kênh marketing như:

  • Thống kê theo nguồn (google ads, facebook, email, SEO...)
  • Phễu bán hàng (Số lượng và tỷ lệ chuyển đổi qua từng giai đoạn bán hàng)
  • Lọc và thống kê cơ hội theo ngày, theo tháng
  • Thống kê các cơ hội và tỷ lệ thành công của từng nhân viên 

2/ Mẫu báo cáo khách hàng 

báo cáo dành cho sales

 

Giúp bạn theo dõi thông tin khách hàng theo: Từng khu vực, mức độ hài lòng, số lượng khách hàng theo từng tháng. Từ những số liệu này, bạn sẽ biết chiến dịch nên đẩy mạnh, chiến dịch nào chưa hiệu quả, những thị trường nào cần tập trung khai thác nhiều hơn. 

3/ Các template bán hàng 

Khi số lượng khách hàng càng tăng thì việc bạn phải nâng cấp quy trình, rút ngắn những công việc thủ công là điều bắt buộc. Hiện nay để tạo và gửi thành công mẫu báo giá, hóa đơn đến khách hàng. nhiều đơn vị bán hàng mất rất nhiều thời để thao tác trên word và excel, dẫn đến việc khách hàng đã nguội lạnh nhu cầu và tìm đến đơn vị khác. Những công việc lặp lại nhiều lần và thủ công không những gây cho sales mệt mỏi mà còn gây ra hao hụt lượng doanh thu lớn.  

SlimCRM.vn xin gửi đến bạn một số template bán hàng chọn lọc, có sẵn trong hệ thống phần mềm, việc của bạn chỉ là nhập thông tin và xuất biểu mẫu chỉ với 1 click chuột. Hãy cùng tham khảo nhé

  • Mẫu báo giá
báo cáo dành cho sales

 

  • Mẫu đề xuất khách hàng
báo cáo dành cho sales

 

  • Mẫu hóa đơn
báo cáo dành cho sales

 

Để có thể tạo nhanh chóng những mẫu thống kê, báo cáo đẹp mắt các bạn hãy https://slimcrm.vn/ vào để trải nghiệm ngay nhé !

Bình luận