5 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay cho mọi doanh nghiệp

5 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay cho mọi doanh nghiệp

Dưới đây là top 5 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay đang được các doanh nghiệp tin dùng. Mỗi hệ thống có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. 

Một hệ thống CRM tốt không phải ở giá tiền mà quan trọng là khi triển khai vào kinh doanh giúp đem lại hiệu quả như nào. Kinh doanh thời kỷ nguyên số 4.0 này bắt buộc bạn phải có hệ thống CRM, và việc đầu tiên khi triển khai CRM là bạn phải tìm được hệ thống đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Việc lựa chọn sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn có thể xem các tiêu chí chọn phần mềm CRM  tại đây.

Chúng tôi giới thiệu top 5 phần mềm đại diện cho các tiêu chí: dễ dùng, giá tốt, tính năng hiện đại,....các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp SlimCRM ra mắt thị trường năm 2019, là một sản phẩm nằm trong Hệ sinh thái chuyển đổi số Slimsoft (được phát triển bởi công ty VINNO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin). Ưu điểm hệ thống này đó là tinh gọn. Người dùng dễ dàng dùng ngay mà không cần qua bước đào tạo.

slimcrm phần mềm crm tốt nhất

SlimCRM thiết kế tinh gọn dễ dùng với bất kỳ ai

Thiết kế giao diện được tối ưu nhất theo logic từ trên xuống dưới và từ trái qua phải. Màu sắc thể hiện theo mức độ quan trọng. Hệ thống menu điều hướng gọn gàng, gắn chặt với quy trình kinh doanh, nên người dùng rất dễ tìm kiếm.

Hệ thống báo cáo, thông tin quan trọng đều được “show” ngay tại màn hình đăng nhập, người dùng không mất thời gian để truy xuất báo cáo. SlimCRM cực tối giản thao tác chuột khi sử dụng.

Về mặt tính năng, hệ thống bao gồm tính năng cho 3 giai đoạn trước, trong và sau bán hàng, đáp ứng các tiêu chí về:

  • Quy trình sale khép kín và tự động
  • Tăng hiệu suất làm việc cá nhân và nhóm
  • Báo cáo và cập nhật tức thì
  • Bảng điều khiển thông minh, người dùng có thể kéo-thả và cá nhân hóa theo ý muốn
  • Tùy chỉnh và tích hợp dễ dàng, đặc biệt không cần biết kỹ thuật

Ngoài ra, SlimCRM có thể tích hợp với 1.500 ứng dụng khác thông qua Zapier, phân quyền linh hoạt theo vai trò người dùng trong hệ thống. Kho tri thức online, mạng xã hội nội bộ, cổng thông tin hỗ trợ khách hàng...cũng là những tính năng thú vị giúp nhân viên hứng thứ với CRM hơn.

Phần mềm không giới hạn tính năng, người dùng được sử dụng trọn gói và chỉ tính phí khác nhau giữa các gói lựa chọn.  Hệ thống có tài khoản dùng thử miễn phí vô thời hạn để doanh nghiệp có thể tự trải nghiệm và khám phá bất kỳ lúc nào.

Chi phí sử dụng SlimCRM là 26.000 nghìn đồng/ngày, cộng với các ưu điểm trên thì SlimCRM có thể được đánh giá là phần mềm crm tốt nhất hiện nay cho SME

Website: SlimCRM.vn

Xem thêm: 5 phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

youdontneedacrm phần mềm crm tốt nhất

Youdontneedacrm ấn tượng bởi giao diện thiết kế dễ sử dụng

Top 2 nằm trong danh sách phần mềm crm tốt nhất hiện nay phải kể đến là Youdontneedacrm. Giao diện thiết kế đơn giản, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có quy mô từ 1-500 nhân viên cần tới một công cụ bán hàng chủ động, một phần mềm quản lý các đường ống bán hàng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành giao dịch cao hơn.

Tính năng cơ bản: 

Youdontneedacrm là hệ thống cloud, có app trên hệ điều hành Android và iO, bạn không cần phải cài đặt hay bảo trì, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Có bản dùng thử miễn phí 15 ngày, không cần thẻ tín dụng. Gói Cơ bản 8,5$/người/tháng (giới hạn tính năng), gói Cao cấp 14,5$/người/tháng full tính năng. 

Website: Youdontneedacrm.com


3. Monday

Monday CRM ăn điểm với thiết kế giao diện đẹp mắt.

phần mềm crm tốt nhất monday

Khả năng tùy biến vượt trội

Tính năng bao gồm:

Điểm hạn chế là tính năng tạo cuộc hẹn nhóm còn khó sử dụng. Giá cả: giá từ 17$/tháng cho 2 người dùng, có phiên bản miễn phí 14 ngày.

Website: https://monday.com
 

zendesk phần mềm crm tốt nhất

Zendesk CRM được ví như một hệ thống đa kênh 

Zendesk CRM là một ứng dụng CRM đa kênh, người dùng có thể tương tác với khách hàng từ mọi kênh: điện thoại, email, social media... Nhà cung cấp thường xuyên tổ chức webinars, đào tạo trực tuyến và đào tạo theo nhu cầu khách hàng.

Hệ thống tích hợp sẵn với nhiều ứng dụng khác thông qua Zapier như Slack, JIRA, Mailchimp Activity, Giphy, Shopify for Support, Zoho, Dropbox và nhiều ứng dụng khác nữa.

Điểm hạn chế là app còn thiết kế đơn giản, chưa thân thiện với người dùng. Người dùng sẽ bị tính phí khi yêu cầu hỗ trợ, tích hợp, điều này sẽ là một khó khăn với các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

Chi phí: 5$/người/tháng có bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Việc kinh doanh trên các công cụ mạng xã hội thì chắc chắn bạn sẽ cần tới Social CRM. Và Zendesk là phần mềm crm tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua.

Website: https://www.zendesk.com/

Xem thêm: Phần mềm CRM việt nam và nước ngoài loại nào tốt ?

agile phần mềm crm tốt nhất

Agile CRM phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Agile CRM là một cái tên không thể không nhắc tới trong top phần mềm tốt nhất năm 2020 này. Được ví như một hệ thống với chức năng: hỗ trợ bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tích hợp và tiếp thị. Agile CRM giúp bạn tự động hóa quy trình bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng doanh nghiệp với các tính năng hiện đại và khả năng tích hợp siêu khủng. 

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm: Quản lý danh sách liên lạc, Theo dõi các thỏa thuận, Các mốc giao dịch quan trọng, Tự động gọi điện trong hệ thống, Lập lịch hẹn, Chức năng quản lý dự án...

Hệ thống tích hợp được với các ứng dụng như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google Apps, Quickbooks, Shopify, WooCommerce và nhiều ứng dụng khác thông qua Zapier. Điểm trừ của hệ thống này là thiết kế UX không thân thiện và không dễ sử dụng. 

Chi phí: 8.99$/người/tháng và miễn phí tối đa cho 10 người dùng.

Website: https://www.agilecrm.com/


Với thông tin về 5 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay trong và ngoài nước hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về mỗi hệ thống và đưa ra được quyết định lựa chọn cho doanh nghiệp mình.

Bình luận