Loạt phát biểu của chủ tịch M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng: "Tôi luôn khuyên mọi người hãy "uyên thâm" tất cả những việc mà bạn làm!"

Loạt phát biểu của chủ tịch M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng: "Tôi luôn khuyên mọi người hãy "uyên thâm" tất cả những việc mà bạn làm!"

Sáng 18/12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment đã chính thức diễn ra. Ngay từ khi xuất hiện tại buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã gây chú ý với màn thuyết trình về quãng thời gian 3 năm hoạt động vừa qua với những cống hiến, khát khao nỗ lực để vươn ra tầm quốc tế. 

Kết quả hình ảnh cho sƠN tùng mtp

(Ảnh: Internet)

Đặc biệt, trong buổi họp báo hôm nay, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án trong năm 2020. Nam ca sĩ khẳng định trong năm 2020 sẽ không để cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu như những năm trước mà với định hướng phát triển mới, nam ca sĩ sẽ quyết định công bố kế hoạch của mình trong năm tới.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020: mạng xã hội riêng, 1 album, 3 single, 1 concert, 1 Sky Tour, có luôn quán cafe và thương hiệu thời trang - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án trong năm 2020 (Ảnh: Kênh 14)

  • 1 album mang tên "Chúng Ta": Với 3 ca khúc sẽ phát hành trong năm 2020, Sơn Tùng khẳng định sẽ là 3 màu sắc hoàn toàn khác nhau: "Ca khúc đầu có thể là RnB, kế đến có thể là hip-hop, và cuối cùng có thể là ballad. Tôi luôn muốn âm nhạc mình mới mẻ. Nhưng việc hợp tác với ai thì tôi xin giữ kín bí mật!". 
  • Tiếp đến là Sky Social - một nơi để giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ. "Đây là nơi dành cho những con người bình thường, để không cô đơn khi màn đêm buông xuống
  • 1 tour concert
  • Trong khi đó, quán cafe idol sẽ là một nơi offline, để chia sẻ của các Sky về idol, là nơi bán các món ăn, thức uống và các loại merchandise đa dạng của nam ca sĩ.
  • Về thương hiệu thời trang của mình, Sơn Tùng hào hứng: "Thời trang với tôi không khác gì những bài hát của mình, tôi muốn thời trang của chính mình sẽ truyền cảm hứng đến cho khán giả." 

Khi được hỏi về việc liệu anh có sợ thất bại khi "ôm" vào quá nhiều thứ, nam ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ: "Không có sự thành công nào mà không có sự hi sinh. Tôi chẳng bao giờ nghĩ về bất kì thứ nào ngoại trừ đam mê trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Đam mê là điều giữ chúng ta đi đến tất cả mọi nơi, không phải hối hận về bất kì điều gì. Đam mê xuất phát từ một cậu nhóc 18 tuổi ngày xưa...

Trong năm 2019, đó là khoảng thời gian tôi làm được rất nhiều việc, có những công việc không tên và những công việc có tên. Có những công việc rất nhiều người nhìn thấy và có những công việc chả ai biết cả… Sau Sky Tour và "Hãy trao cho anh", con người của tôi như được mặc thêm áo giáp, tôi tự tin hơn rất nhiều. Đó là lý do vì sao tôi muốn làm nhiều hơn nữa, vì tôi còn sức, tôi còn cố gắng và tôi còn phải học thêm nhiều nữa". 

Loạt phát biểu của chủ tịch M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng: Tôi luôn khuyên mọi người hãy uyên thâm tất cả những việc mà bạn làm! - Ảnh 5.

(Nguồn ảnh: Kênh 14)

Sơn Tùng tiếp tục bày tỏ: "Khi tôi chuyển mình từ một nghệ sĩ sang một "ông chủ tịch", tôi cũng sợ lắm chứ. Nhưng bên cạnh tôi là những con người tài giỏi". Suốt buổi họp báo, Sơn Tùng thường xuyên nhắc về những đồng nghiệp, về công ty và những nhân viên của mình, anh cho rằng văn hóa của M-TP Entertainment: "Không có chỗ cho quan hệ chủ - tớ, mà là cùng nhau xây dựng và cùng nhau phát triển".

Nam ca sĩ cũng nhắc về những thời điểm đáng nhớ trong tuổi trẻ của mình: "Bây giờ nhìn lại tôi thấy thương nhất thằng nhóc 18 tuổi ngày xưa, tôi thực sự rất thương "thằng nhóc" đó, nhất là khoảnh khắc mà nó rất cô đơn, không một ai hiểu nó cả. Lúc mà nó muốn làm cái này cái kia, không ai ủng hộ cả. Lúc mà nó đi diễn thì chỉ có chú nó đi cùng thôi, như một người cha thứ 2 của nó. Nhiều người từng nói cái tên của tôi ngớ ngẩn và kêu em đổi tên đi, thậm chí chính người chú của tôi cũng như thế, nhưng mà tôi tin cái tên đó sẽ tạo nên con người của tôi trong tương lai"

Gần cuối buổi họp báo chính, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ về người tài xế lái xe cho mình suốt những năm qua: "Tôi rất tự hào về người tài xế của tôi, vốn là một người lái xe rất khô khan, sau những năm làm việc với tôi đã trở thành một con người tinh tế, lịch thiệp và vô cùng lịch sự, luôn biết cảm ơn và xin lỗi, biết gì là có duyên và vô duyên. Tôi đã thay đổi anh tài xế thành người tốt hơn...

Suy nghĩ và tư tưởng của tôi suốt những năm qua đã thay đổi rất nhiều, từ chính những người xung quanh tôi. Tôi cân bằng giữa một nghệ sĩ và một con người điềm tĩnh hơn. Một người nghệ sĩ luôn thăng hoa trên sân khấu, một chủ tịch điềm tĩnh và bình tĩnh trên công ty. Đó là những điều tôi đã tự thấy mình thay đổi rất nhiều sau những năm qua".

 

Loạt phát biểu của chủ tịch M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng: Tôi luôn khuyên mọi người hãy uyên thâm tất cả những việc mà bạn làm! - Ảnh 8.

(Nguồn ảnh: Kênh 14)

Khép lại buổi họp báo, Sơn Tùng đã đưa ra tuyên ngôn của mình: "Mọi người hãy xem Tùng sẽ thay đổi như thế nào! Tôi chả bao giờ có suy nghĩ mình bắt buộc phải thắng. Nhưng tôi luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Tôi luôn khuyên mọi người hãy "uyên thâm" tất cả những việc mà bạn làm!". 

Nguồn bài viết: Kênh 14.vn

Bình luận